Trạng thái:
Chưa xác thực
Loại hình:
Biệt thự Nhà phố
Giá: Đang cập nhật

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Lâm Quốc Sơn Hà Sales Manager
Lâm Quốc Sơn Hà

Sales Manager

Giới thiệu Centria Island

Centria Island là dự án khu đô thị phức hợp tọa lạc tại Cù lao Tân Vạn, phường Tân Vạn, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Dự án do Công ty CP Đầu tư Tín Nghĩa - Á Châu làm chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án là Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC LAND).

Thông tin tổng quan dự án Centria Island Đồng Nai

Tên dự án: Centria Island
Vị trí: Cù lao Tân Vạn, phường Tân Vạn, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Tín Nghĩa - Á Châu
Tổng diện tích: 48 ha
Mật độ xây dựng: 55%
Loại hình: Nhà phố, biệt thự
Sản phẩm:
+ 206 căn nhà phố liền kề diện tích 120m2
+ 200 căn nhà biệt thự song lập diện tích 250m2
+ 165 căn biệt thự đơn lập diện tích 350m2
Năm khởi công: Năm 2021

Vị trí dự án Centria Island Đồng Nai

Vị trí dự án Centria Island tọa lạc tại Cù lao Tân Vạn, phường Tân Vạn, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Trong đó, Cù lao Tân Vạn là hòn đảo nhân tạo với 4 mặt giáp sông Đồng Nai.

Dự án Centria Island được biết với ưu thế vị trí không thể đẹp hơn khi là khu vực giao thương huyết mạch, kết nối 3 vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là TP.HCM - Đồng Nai - Bình Dương.

 Khu đô thị phức hợp Centria Island còn nằm tại giao điểm của những tuyến giao thông huyết mạch, cách Cảng hàng không quốc tế mới Long Thành chỉ 25 phút.
 
 Bên cạnh đó, vị trí dự án Centria Island còn nằm cạnh trục metro số 3, từ dự án Centria Island còn thuận tiện di chuyển đến Quận 1 - trung tâm TP.HCM hay di chuyển nhanh chóng đến ngã 3 Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tiện ích nội khu dự án Centria Island Đồng Nai

Dự án Centria Island Đồng Nai sở hữu hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, hướng đến kiến tạo không gian sống thanh bình, hoà hợp với thiên nhiên dành cho gia chủ thành đạt.

Cư dân sống tại dự án Centria Island còn có thể rèn luyện sức khoẻ, tái tạo năng lượng tại tổ hợp các loại hình thể thao cao cấp như:

- Sân tennis ngoài trời
- Sân tập golf 5 sao
- Hồ bơi landsacape
- Khu clubhouse sang trọng

Đặc biệt, chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết trong xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục quốc tế từ mầm non đến tiểu học ngay bên trong nội khu dự án Centria Island.

Pháp lý dự án Centria Island Đồng Nai

Dự án Centria Island tiền thân là dự án Jamona Tân Vạn với sản phẩm chủ yếu là đất nền, sau đó được đổi tên thành Centria Island với các sản phảm nhà phố và biệt thự.

Chủ đầu tư dự án Centria Island là Công ty CP Đầu tư Tín Nghĩa - Á Châu. Đơn vị phát triển dự án là Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC LAND). Trong đó, TTC LAND là một tên tuổi lớn trong giới địa ốc TP.HCM và các tỉnh vệ tinh.

Công ty CP Đầu tư Tín Nghĩa - Á Châu là công ty được thành lập với sự góp mặt của các cổ đông như Công ty Tín Nghĩa Á Châu nắm giữ hơn 51% cổ phần, một phần vốn góp từ các đơn vị ngân hàng ACB (10%) và Công ty Cổ Phần Đầu tư Á Châu (39%).

Thông tin chi tiết Centria Island

 • Diện tích

  48,000 m²

 • Mật độ xây dựng (%)

  55

Tiện ích Centria Island

 • Chỗ đậu xe
 • Sân nướng BBQ
 • Hồ bơi
 • Sân tennis
 • Phòng tập gym
 • Công viên
 • Khu chạy bộ
 • Khu thể thao ngoài trời

Vị trí dự án Centria Island

Map
Tân Vạn, Biên Hòa, Đồng Nai

Tính vay mua nhà

Lưu ý: Thông tin dự án này được Rever tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được chúng tôi cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo. Rever không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin này.